Buffet Khoai chỉ mới được thực hiện hai
lần, lần mới nhất là phục vụ các thí sinh, khách mời dự Lễ trao giải
cuộc thi “Bí truyền của mẹ” do Báo Báo phối hợp với Ajinomoto Vietnam tổ
chức ngày 5-9.
Các món trong buffet khoai rất phong phú: ít trần khoai,
bánh khoai tạo hình quả lê, chiên giòn, chè trôi nước nhân khoai, chè
khoai môn, xôi khoai mì, khoai mì xào trộn dừa, vịt hầm khoai môn...
Điểm đặc biệt ngoài hương vị thơm ngon, ngọt đặc trưng của khoai, các
món đều có màu sắc rất đẹp, bắt mắt. Nếu không tự mình thưởng thức, nếm
thử các món, thật khó có thể nghĩ chúng được làm từ nguyên liệu khoai.
Bạn đã thấy món bánh ít trần nhân khoai nào đẹp và hấp dẫn thế này chưa?
Bánh ít trần nhân khoai màu sắc khác
Tôm cuộn nhân khoai
Nước ta ngoài khoai tây còn vô số các
loại khoai khác: môn, lang... rất tươi, ngon có ở Đà Lạt cũng như nhiều
vùng khác. Vậy tại sao chúng ta không chế biến các món ăn, bánh, chè...
từ những loại khoai này đúng tiêu chuẩn và cũng có thể mang sang nước
ngoài giới thiệu với nước bạn.
Món xôi nhân khoai
Món khoai mì xào
Bánh trôi nước nhân khoai nhìn thôi đã muốn thưởng thức ngay.
Trích nguồn từ xaluan.com
0 nhận xét:
Đăng nhận xét